433 – Entry cho ngày 20/11: “Lòng vả cũng như lòng sung”

nhanpham_.jpg

Nhìn qua những hình ảnh Video-clip công an bắt gái mại D… được “kẻ xấu” tung lên mạng thì ai cũng thấy ngay các đ/c CA trong đội chống mại D… nhà ta cũng tò mò và D… chả kém gì cái bọn mại D… choai choai trời đánh kia. Bằng chứng là các đ/c ấy đã cho phép tên “tội phạm” giống đực (cùng giới tính với 7 đc CA đang làm nhiệm vụ) được phép mặc quần đùi. Còn hai tên “tội phạm” giống cái thì được các đ/c ấy chiếu cố hơi kỹ không cho phép được che cái gì trên người. Đến dùng tay che chỗ kín cũng bị quát tháo (“Con này, mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh. Nhanh!”; hay: “Ngẩng mặt lên, dang hai tay ra.”...). Điều đó ai cũng thấy các đồng chí ấy còn trẻ mà đã rất “D…”. Như vâỵ lấy gì để đảm bảo cho việc các đ/c ấy không đồi truỵ như chơi gái (mại D…) hay thích xem các hình ảnh khiêu D… ở trên các kênh thông tin (webseite “đen”) không lành mạnh một khi có cơ hội? Các đ/c ấy dù có được học hành chữ nghiã hơn mấy đám dân đen giang hồ bừa bãi thì cũng là con người! Chứ có phải thánh đâu. Nên “lòng vả cũng như lòng sung là vậy!

file00211.jpg

Ngày hôm nay (20/11) thì mọi việc đã sáng tỏ. Tất cả 7 đ/c CA trong đội cảnh sát điều tra trật tự xã hội (ĐCSĐT TT XH) ở thị xã Cẩm Phả Quảng Ninh đã bị đình chỉ công tác để điều tra (như các báo lề phải của nhà nước loan tin). Nhưng trước đây mấy hôm đã có hàng trăm ý kiến đánh giá khác nhau. Nhiều ý kiến cho rằng: “Công an bắt gái mại dâm và quay hình lại “nghiên cứu”. Thế mới biết cái tính thú vật của …. Ở đất nước tôi, cái loại thú tính đội lốt người như vậy, sao lại có được nhiều quyền hành để lạm dụng như vậy?” (Ý kiến của nhạc sỹ Tuấn Khanh). Nhưng cũng có một số ý kiến nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip. Cho rằng do kẻ xấu làm giả nhằm bôi nhọ hình ảnh tốt đẹp người chiến sỹ CAND!

 Xin trích:

Có ai xác thực không, hay chỉ là một trò trá hình của bọn phản động hoặc biến thái bày trò (blogger PHT nghi vấn – BBC –   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2010/11/101115_police).

Đặc biệt Blogger nổi tiếng Banmaixanh có cả một entry hoành tráng vào ngày 15/11/2010 (có kèm theo hình ảnh chụp từ clip), có những lời phê phán nhạc sỹ Tuấn Khanh:

untitled.jpg

“Không ngờ NS Tuấn Khanh có cách nhìn đời dưới đáy rốn của thiên hạ…. ”… … 

Phần cuối bài Banmaixanh còn đặt nghi vấn (hình ảnh “tươi mát” do chủ blog dùng Photoshop làm nhoè bớt hình để minh hoạ rồi chêm lời bình luận) như sau:

untitled_03.jpg

Có ai xác thực được clip này được quay bởi một cơ quan có thẩm quyền của VN không? Hay chỉ là một trò trá hình của bọn phản động hoặc bọn biến thái. Nói thật, CA đi kiểm tra mấy cái này không quay phim như vậy, nếu có, vì tính chất nghiệp vụ cũng sẽ không để các bạn phát tán trên mạng.

untitled_05.jpg

Tôi thấy mọi người nên xem kỹ lại đi, trong phim không có ai mặc trang phục Công An. Toàn bộ là do mấy người phản động dựng lên nhằm bôi nhọ Công An!

untitled_04.jpg

Và có ai chứng minh được những người này là CA?

Một clip vô nghĩa! Trò chơi bẩn thỉu của bọn Vichoco, thuê gái mại dâm giả dạng?(*)

(Trích: banmaixanh’sblog –http://banmaixanhsblog.multiply.com/journal/item/1439/1439) 

P1030937.JPG

Giao diện banmaixanh blog – http://banmaixanhsblog.multiply.com/journal/item/1439/1439 

Hôm nay là Ngày Hiến Chương các Nhà Giáo, không biết các thầy cô giáo dạy chữ, dạy đạo làm người và cả dạy nghiệp vụ (ở trường Cảnh Sát) nghĩ gì về việc làm thiếu văn hóa này của bảy chiến sỹ CAND ở Cẩm Phả Quảng Ninh kia? Một điều chắc chắn không một thầy cô nào lại đi đồng tình với các học trò chưa ngoan của mình như thế. Bằng chứng là chiều qua, thầy Lê Thế Tiệm (Thượng tướng-Thứ trưởng-từng giảng dạy ở trường CAND?) đã khẳng định chắc nịch với báo Tuổi Trẻ rằng,“…hành vi của các cán bộ chiến sĩ công an rất không ổn, không đúng chuẩn mực”. Thầy Vũ Đức Đam (đương kim Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh – chắc có đứng bục giảng ở trường Đảng của tỉnh?), tối qua (19/11-theo TTO) cũng đã trực tiếp yêu cầu các đơn vị liên quan phải xử lý nghiêm, làm rõ trách nhiệm của cán bộ sai phạm.

Mặc dù vậy như sự phi lộ của Thượng tá Nguyễn Quốc Tiến (Trưởng CA Thị xã Cẩm Phả) cho biết, clip được quay 5 tháng trước trong vụ bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ… (Theo: VNE –http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/11/3BA23356/). Lời khẳng định này chắc đã làm qúi cô nương Banmaixanh kém vui vì đã quá vội vã mà trở thành bênh hụt các anh “có thẩm quyền”. Qua đó còn chứng tỏ sự việc đã 5 tháng trời rồi, mà không thấy cấp trên của 7 chú “lùn” (ý nói sai phạm) có ý kiến gì. Hay điều đó là hoàn toàn bình thường như lời thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến – phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, kiêm cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – cho biết về mặt nghiệp vụ, lực lượng cảnh sát hình sự khi đi bắt mại dâm được phép hóa trang. Đồng thời được thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để có bằng chứng cụ thể về vụ việc (TTO)???.

Nếu ý kiến của đ/c phó tổng cục trưởng trên là đúng thì 7 đ/c trong đoạn clip trên đâu có lỗi? Lỗi chính là ở cái bọn xấu đem tung cái gọi là “…biện pháp nghiệp vụ” (quốc cấm) này lên mạng đấy chứ! Có bọn còn cẩn thận gắn thêm cả phù hiệu cao qúi của ngành CA vào đoạn mở đầu và cả ở góc hình ảnh nữa chứ! Làm thế ai dám bảo bọn chúng là tốt được khi mọi việc đã êm xuôi tới gần nửa năm nay? Đúng như giọng điệu của chị Banmaixanh (nghe đồn cả chị Beo Hồng nữa?) thì tội bọn này còn to gấp mấy lần tội của blogger Hương Trà (Cô Gái Đồ Long) ấy chứ! Vì chúng đã cố tình bôi nhọ “… biện pháp nghiệp vụ” này của ngành chứ chẳng chơi. Nếu bắt hết được tụi này, cho chúng rũ tù cũng đáng!

Xung quanh đề tài trên, cho tới hôm nay vẫn còn nhiều ý kiến trái ngược nhau. Có luồng ý kiến thuộc phe “kiên định” (bảo vệ những người “có thẩm quyền”) thì cho rằng mấy anh lãnh đạo ngành CA ở Cẩm Phả đúng là dại. Cứ chối phắt đi mà dấu biến mấy đ/c “bị lộ” này đi thì đố thằng nào con nào làm gì được? Đám này còn mách nước, nếu lần sau có vướng vào các việc tương tự thì cần liên hệ ngay với chị Xanh (Banmaixanh) và chị Hồng (Beo Hồng) để các chị dày dạn kinh nghiệm này tư vấn cho. Hoặc cứ học tập vợ đ/c Nguyễn Trường Tô (ở Hà Giang) một mực chối bỏ mọi chứng cứ (mà “tin tưởng ở chồng”) thì dù ông chồng hư tới cỡ nào, có bị mất chức… về vui thú điền viên thì cơm vẫn lành canh vẫn ngọt, lại chả hơn à?

Một đám khác lại phán, dạo này nhiều việc đang căng ở diễn đàn Quốc hội! Hết Bô-xít; Vinashin tới Đường sắt cao tốc tái khởi động! Bọn phản biện đang đòi chính phủ phải giải trình nọ kia… làm dư luận rất bức xúc! Nghe nói sẽ có “LÊ LAI CỨU CHÚA” (như ý kiến blogger Phạm Viết Đào) xuất hiện những ngày tới đây thì Vinashin mới êm!… Thì việc “bọn xấu” cho tung “clip đen” này lên cũng là đúng thời điểm đấy chứ! Ít ra nó cũng giúp cho dư luận bớt tập trung vào mấy vụ tầy đình kia thì cũng chả có lý là gì? Với lại đây cũng là chiêu cán chó (“giết; cướp; hiếp… ” quen thuộc) như nhời chị Beo Hồng khen một số báo lề phải hay sử dụng để câu độc giả là gì. Như vậy có người đề nghị phải thả ngay 7 đ/c trong Đội CS ĐT trật tự xã hội ở thị xã Cẩm Phả Quảng Ninh ra ngay và có hình thức khen thưởng thích đáng với những ai đã có công đưa clip này lên mạng… giúp cho xã hội được xả tresss. Rồi mấy đám thọc mạch đỡ chĩa mũi dùi vào các quan nhớn của chính phủ trong thời điểm trước thềm ĐH XI này!

Riêng cá nhân tôi thì chả dám nghe mấy cái đám ba vạ linh tinh loạn bàn đó! Chỉ tâm đắc với cái câu nhắc của bác Minh (Hiệu Minh) là “đừng để bùn đỏ (ý nói những thứ độc hại) vùi mất blog (chiếu rượu) là qúi rồi!

Lại nghĩ thương cho mấy ông vua thời xưa. Cứ thi thoảng lại phải cải trang dân thường lẻn từ cung cấm ra “vi hành” thăm dân chúng, hỏi dân chúng xem dân chúng ăn ở ra sao, suy nghĩ ra sao về vua cha hay về đất nước (chính sự). Ngày nay nhờ sự bùng nổ thông tin mà các đấng tối cao đâu có cần giả trang như thế mới biết nhân tình thế thái và suy nghĩ của muôn dân. Cứ ngồi nhà, lướt mạng. Nếu không thạo vi tính như bác Obama (TT Mỹ) hay bác Đại sứ Anh… thì cho đòi đám Huy Đức; Đỗ Trung Kwan; Trương Duy Nhất hay nhát (hèn) sỹ Tô Hải vào chỉ dùm cách vào mấy trang (không thuộc lề phải) mà có nhiều tin như: BBC; VOA; RFI; RFA; BVN; Viet-Studies (Trần Hữu Dũng); Diễn Đàn; DCVOnline; Người Việt hay cả các báo (dù lá cải) của bọn được cho là phản động cũng khối tin tức đáng để nghe ngóng xem đám dân đen thấp cổ bé miệng nghĩ và nói gì. Vào đó chắc chắn sẽ gặp nhiều chuyện bực mình kiểu “Thiếu khách quan… không phản ánh đúng tình hình” như nhời thím Minh (tức bà Phương Nga) nói. Nhưng nếu đã anh minh cũng chả ngại. Thánh Khổng chả bảo “kẻ chê ta đúng là thầy ta; kẻ chê ta sai và khen ta đúng là bạn ta; kẻ khen ta sai là kẻ thù của ta” là gì. Nếu đã là “Minh Quân” thì chả ai dại gì đi bịt miệng những tiếng nói “trung ngôn” (nhưng nghịch nhĩ) của cái đám “thất phu hữu trách” đó mà làm gì cho mang điều.

Gocomay

______

(*) Xem video (do Banmaixanh giới thiệu) ở đây: http://banmaixanhsblog.multiply.com/journal/item/1439/1439

Hay ở đường link: http://www.youtube.com/watch?v=aqrbePxiWHc

______________________

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Gocomay's Blog

Con tằm đến thác vẫn còn vương tơ

%d bloggers like this: